Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH HD Garden là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn, hồ cá koi, tường cây, tường nước,hệ thống tưới sân vườn tự động, vườn rau sạch,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, vật tư liên quan đến cảnh quan sân vườn, cây cối, hệ thống tưới tự động và cũng cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng định kì sân vườn, hồ cá hàng tháng cũng như hàng năm. Với tiêu đề thông điệp ” SÁNG TẠO KHÔNG GIAN- MUÔN MÀU CUỘC SỐNG” liên tục tư duy sáng tạo các phong cách vườn, các các không gian đột phá và không ngừng đưa những cảnh quan độc đáo vào trong sân vườn là những điều mà chúng tôi luôn hướng tới ở hiện tại và trong tương lai. Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đánh giá rất cao về sản phẩm cảnh quan của chúng tôi trong thời gian vừa qua- Đó cũng chính là những gì công ty chúng tôi muốn đạt được: đưa những sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của công ty đã và đang hoạt động:

I. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

1. Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan:

-Tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn, sân vườn biệt thự, ban công, giếng trời,..

-Thi công vườn tường đứng, vườn trên mái, vườn rau sạch, lắp đặt hệ thống tưới tự động,…

-Thiết kế thi công hồ cá koi, tường nước, thác nước,các tranh đá ốp tường, tranh gốm ốp tường,…

-Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn, hồ cá koi…. tùy theo từng gói thiết kế hoặc trọn gói công trình theo số lượng vật tư đã bóc tách và diện tích hiện trạng sân vườn thực tế.

2. Cung cấp phụ kiện, vật tư trong cảnh quan: 

– Cung cấp các phụ kiện tiểu cảnh: đèn, đá cuội trang trí, sỏi, cát trang trí, bình, chum và các phụ kiện trang trí kèm theo,…

– Cung cấp vật tư cảnh quan sân vườn: cây bóng mát, cây công trình, cây bụi thảm, cây hoa, cỏ, đá bước dạo, các bộ tiểu cảnh, đèn sân vườn, đá bo hồ, vật tư hồ cá koi( máy bơm, đường ống, hệ thống lọc hồ cá,..), sàn gỗ ngoài trời,…

– Cung cấp phụ kiện cho vườn đứng, vườn rau sạch: modul, máy bơm,hệ thống khung giá đỡ, cây, rau,…

– Cung cấp phụ kiện cho hệ thống tưới tự động: máy bơm tăng áp, đường dây tưới, đầu tưới, bộ tưới hẹn giờ tự động,…

3. Thiết kế quy hoạch cảnh quan quy mô lớn:

-Thiết kế quy hoạch cảnh quan các khu đô thị, chung cư, khu biệt thự.

-Thiết kế quy hoạch cảnh quan các khu resort, công viên, …

-Thiết kế quy hoạch cảnh quan các nhà máy- xí nghiệp, các khu công nghiệp.

– Thiết kế quy hoạch cảnh quan các khu cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, …

4. Dịch vụ tư vấn: 

– Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, các khu quy hoạch cảnh quan, hồ cá koi,…

– Tư vấn phong thủy, cung cấp đá phong thủy vị trí các cây vật dụng ngoại thất phù hợp với phong thủy.

– Tư vấn thiết kế sàn gỗ ngoài trời, hệ thống tưới tự động, vườn rau sạch và đèn trang trí.

II. SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp về chất lượng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp, những câu chuyện nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng- chủ đầu tư: luôn làm hài lòng khách hàng, tôn trọng ý tưởng- ý kiến của khách hàng dựa trên đó phát triển thêm, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, phân tích chi tiết cụ thể để khách hàng có thể hiểu và hình dung; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững, tạo độ tin tưởng đến quý khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

III. GIÁ TRỊ CÔT LÕI:

TÂM – TÍN- TRÍ- TINH- NHÂN

– Tâm: HD Garden lấy chữ Tâm làm nền tảng; Luôn tôn trọng luật pháp, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tín: HD Garden bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn đầy đủ năng lực và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– Trí: HD Garden coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “Doanh nghiệp học tập”.

– Tinh: HD Garden đặt mục tiêu: Con người Tinh hoa- Dịch vụ Tinh hoa – Cuộc sống Tinh hoa – Xã hội Tinh hoa cũng như là tinh thần làm việc liên tục, không ngừng phát triển.

– Nhân: HD Garden xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Công ty TNHH HDGarden hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất.

IV. THÔNG TIN CÔNG TY:

Sơ đồ tổ chức:

Ban Giám ĐốcKế Toán: Hành chính- nhân sự, Mua hàng.

                         – Kinh Doanh: PR- Marketing, Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh online.

                         – Kỹ Thuật: – Thiết kế: Thiết kế ý tưởng, thiết kế 3d, thiết kế hồ sơ kỹ thuật.

                                             – Thi Công: Kỹ thuật giám sát, Nhân công thi công.

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục học hỏi chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm , đảm bảo đem đến cho quý khách một không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành và tinh tế nhất với chi phí cực kì tiết kiệm.

“SÁNG TẠO KHÔNG GIAN – MUÔN MÀU CUỘC SỐNG” Là thông điệp của công ty chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

  • HDGarden rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  • Liên hệ với chúng tôi, với sanvuontieucanhhd.com là bạn đang tôn vinh thương hiệu Việt và tôn vinh chính không gian sống của người Việt.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn cảnh quan sân vườn HD Garden.

Địa chỉ: Yên Ngưu, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: sanvuontieucanhhd.com

Điện thoại liên hệ : 098.321.8846 – 097.345.1846

Email : hdgarden5493@gmail.com