Hotline: 0983.218.846 - 097.345.1846 Email: hdgarden5493@gmail.com

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh gầm cầu thang là sự sắp xếp, sắp đặt các vật dụng trang trí tiểu cảnh phù hợp với diện tích cũng như không gian trong ngôi nhà của bạn để tạo nên một câu chuyện hay một góc đẹp mắt, hài hòa. Đối với gầm cầu thang nên sử dụng kết giữa đồ trang trí nội thất và các mảng cây xanh nội thất để tạo nên nét đồng điệu, tôn vinh cho góc chết ngôi nhà của bạn.

Tiểu cảnh gầm cầu thang trong các ngôi nhà ít được quan tâm và thường thì không chú trọng về khoảng không gian đó nên rất hay được sử dụng làm kho để chứa đồ đạc rất mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên xu thế thời nay là làm đẹp cho góc không gian gầm cầu thang nơi mà mọi người hay lãng quên chúng. Nếu biết kết hợp khéo léo giữa các vật dụng trang trí hay thậm trí là kết hợp làm hồ và nuôi cá thì không gian đó sẽ trở nên độc đáo, nổi trội và mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn.

Hãy tạo cho không gian mình một dáng vẻ mới nhờ tiểu cảnh gầm cầu thang, chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn tạo điểm nhấn mang lại không gian xanh mát, trong lành, giúp bạn có thể thư giãn tối đa và trút được mọi mệt mỏi muộn phiền trong cuộc sống.Tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại

Dưới đây là rất nhiều mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang với đa dạng những kiểu mẫu khác nhau, mời bạn tham khảo để hiện thực hóa không gian gầm cầu thang nhà bạn thành một công trình tiểu cảnh có tính thẩm mỹ cao.