Hotline: 0983.218.846 - 097.345.1846 Email: hdgarden5493@gmail.com

Tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công đang là xu thế của nhiều khu nhà trong các khu biệt thự hiện nay. Hầu hết các căn hộ hiện đại đều có ban công. Đừng chỉ sử dụng ban công là nơi phơi quần áo, nếu bạn biết tận dụng khoảng không gian nhỏ này một cách hợp lý thì đây sẽ là một nơi thư giãn vô cùng hoàn hảo để ngắm cảnh, học tập, làm việc… Một góc nhỏ xinh xắn hay những không gian giải trí đọc sách, nghỉ ngơi, ngắm những quang cảnh tự nhiên, hít thở không khí trong lành thì thật là tuyệt vời trong xã hội công nghiệp hóa hiện nay. Một không gian ban công nhỏ xinh xắn tạo nên một vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Tùy không gian ban công to hay nhỏ mà có thể tạo nên một góc tiểu cảnh tinh tế và gần gũi với thiên nhiên theo khoảng khôn gian đó. Đa số sử dụng các vật dụng trang trí sân vườn, cây xanh,…. trong cảnh quan để tạo nên vẻ đạo đáo nới không gian ban công.

Tận dụng tối đa các khoảng không gian sẵn có để bày trí, sắp xếp giữa các vật dụng với nhau nhằm tạo nên một không gian theo yêu cầu của khách hàng. Một số thiết kế còn muốn đưua nước và nguồn sống tự nhiên như: cây xanh, cá, chim,… để tạo riêng cho mình một nét thiên nhiên tự nhiên cho ngôi nhà.

Với tiêu chí “khách hàng là Thượng Đế” và khẩu hiệu” muôn màu cuỗ sống” mục tiêu hướng đến là sự hài lòng của khách hàng, HD Garden luôn luôn có những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Hãy đến với chúng tôi để cùng xây dựng không gian cho chính mình.